อิ่มอร่อยฉลองตรุษจีนกับหลากเมนูคาว-หวานจากร้านดัง ในงาน MEGA CHINESE NEW YEAR วันที่ 8 ก.พ.2567 – 19 ก.พ.2567 ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา

  • ร้านขนมสาลี่แม่จำเนียร สัมผัสกับความนุ่มฟูของขนมสาลี่รสชาติต้นตำรับของแม่จำเนียร ที่มีให้เลือกหลายรสชาติ เนื้อเบานุ่ม หวานกำลังดี หอมละมุนลิ้น ที่มีให้เลือกสรรถึง 10 รสชาติ
  • ร้านหยกสด เจ้าแห่งขนมไทยใบเตยอันเลื่องชื่อกับการคัดสรรวัตถุดิบสดใหม่ กรุ่นกลิ่นหอมใบเตยแท้ พร้อมความนุ่มหนึบของแป้งที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว รวมเข้ากับกะทิราดที่เพิ่มรสชาติให้เข้มข้นถูกใจยิ่งขึ้น
  • ร้านเจ๊กลมหมูกรอบชาชู ยืนหนึ่งเรื่องหมูกรอบ ที่เสิร์ฟความกรอบฉ่ำให้เคี้ยวเต็มคำกันแบบฟิน ๆ กับรสสัมผัสที่กรอบนอกนุ่มใน รับรองว่าดีต่อใจคนรักหมูกรอบอย่างแน่นอน
  • ร้านบ้านแกงเขียวหวาน เจ้าของสูตรเด็ดแกงเขียวหวาน ที่มีให้เลือกทั้งไก่และปลากราย กับความเข้มข้นของเครื่องแกงที่พิถีพิถันคัดเลือกส่วนผสมจนได้เครื่องแกงที่หอมกรุ่น ปรุงได้ที่ เพื่อพร้อมเสิร์ฟ
  • ร้านลูกชิ้นปลาเยาวราชสองพี่น้อง กับการบรรจงคัดสรรเนื้อปลาล้วนๆมาผลิตเป็นลูกชิ้นปลาเนื้อเด้งสูตรเด็ดที่ไม่ผสมแป้งและสารบอแรกซ์ ทำให้ได้สัมผัสของลูกชิ้นปลาแท้ๆที่ไม่แข็งและไม่คาว จะทานแบบลวกหรือแบบยำก็รับรองความอร่อย
  • ร้านตุ๊บตั๊บสุ๑๐๐๐ ของดีของเด็ดส่งตรงจากสุพรรณบุรี กับขนมถั่วตุ๊บตั๊บ ที่เสิร์ฟความกรุบกรอบ หอมมันของถั่วลิสงผสมกับความหวานกำลังดี ที่พร้อมมาทำให้เห็นกันแบบสดๆใหม่ๆ และยังเป็นขนมมงคลที่คนจีนเรียกว่า ‘ขนมก้องที่ง’ มีความหมายสื่อถึงความงอกเงยและความมั่งคั่งยั่งยืนอีกด้วย
  • ร้านขนมจีบสีลม ขนมจีบและซาลาเปาสูตรโบราณแห่งย่านสีลมที่สืบทอดสูตรกันมารุ่นต่อรุ่น กับเคล็ดความอร่อยที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ ไร้สารกันบูด ไร้ผงชูรส แป้งบางไส้แน่น ขนาดชิ้นพอดีคำ พร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ดที่ไม่ควรพลาด
  • ร้านเสือหมูทอดพระราม 5 ที่สุดของความอร่อยจากหลากหลายเมนูทอด ที่มีให้เลือกทั้งหมูทอดสามชั้น เอ็นข้อไก่ ตับไก่ทอดกระเทียม หรือจะเป็นข้าวหมูทอด ที่จะต้องมีเครื่องเคียงเป็นน้ำจิ้มรสเด็ด รับรองว่าตอบโจทย์สาวกของทอดอย่างแน่นอน
  • ร้านครัวป้าวิไล เอาใจคนรักเมนูเส้นด้วยก๋วยเตี๋ยวแห้งโบราณร้านครัวป้าวิไล ที่โดดเด่นด้วยเส้นเล็กที่ลวกมาได้เหนียวนุ่ม คลุกเคล้ากับน้ำซอสเข้มข้นสูตรเฉพาะของร้าน ที่อร่อยครบรสทั้งเปรี้ยว เผ็ด เค็ม หวาน กลมกล่อม ลงตัว

นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายเมนูจากร้านดังที่จะมาเสิร์ฟความอิ่มอร่อย ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนปีมังกร ที่รับรองได้ว่าจะตอบโจทย์สายกินได้ครบครัน อาทิ โชคอำนวยซูชิ, นม โส๊ด สด ,ขนมจีนน้ำยาปู By แต๊ะ, นายเกาะ ข้าวเกรียบเห็ดหอม, กุยช่ายมหานคร, นานาเปี๊ยะนุ่ม, อาเหล็งแหนมเนือง, ปูเป็น ไข่เป็น-ปูม้านึ่ง, บ้านปลาทู เป็นต้น พบกันในงาน “MEGA CHINESE NEW YEAR” ระหว่างวันที่ 8 ก.พ.2567 – 19 ก.พ. 2567 ณ โซนธนาคาร ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา ติดตามข้อมูลและรายเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชันเมกาบางนา หรือ WWW.MEGA-BANGNA.COM

ขอขอบคุณบทความจาก : CHINESE NEW YEAR